Trường Tiểu học An Hòa 1 tổ chức quyên góp hỗ trợ đồng bào bị hưởng do bão Yagi

Sáng 16/9/2024, tại giờ chào cờ đầu tuần, trường Tiểu học An Hòa 1 đã tổ chức, phát động cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Bắc đang chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra.

Bão số 3 – Yagi với sức gió lớn, mưa nhiều đã gây ra lũ lụt nghiêm trọng, làm thiệt hại lớn về nhà cửa, mùa màng và cơ sở hạ tầng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân ở các tỉnh miền Bắc. Hơn lúc nào hết người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt miền Bắc đang cần sự quan tâm, sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Cùng với cả nước hướng về đồng bào miền Bắc, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường Tiểu học An Hòa 1 mong muốn chia sẽ phần nào những khó khăn mà người dân, các bạn học sinh đang gánh chịu hậu quả của bão lũ để lại.

HS

Đếm t

Buổi phát động quyên góp của trường Tiểu học An Hòa 1 thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nêu cao truyền thống tốt đẹp của dân tộc, qua buổi phát động, thầy và trò trường Tiểu học An hòa 1 mong muốn đồng bào miền Bắc sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống, các bạn học sinh sẽ vượt qua khó khăn để học tập thật tốt.

vở

Tại buổi lễ Chào cờ, anh Lê Ngọc Thanh đã trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường phần quà là 500 quyển tập với hi vọng sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các em trong quá trình học tập, mong các em vượt khó, học giỏi.