Trường Tiếu học An Hòa 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2024 -2025

Sáng ngày 5/9, hòa trong không khí rộn ràng của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, trường Tiểu học An Hòa 1 _  Huyện Tam Nông đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 tại điểm chính và điểm lẻ của trường.

KHách1

Tại điểm chính, buổi lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Phương Bình, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Hòa, đồng chí Nguyễn Hoàng Diễm Phương, Đảng ủy viên – tuyên giáo Đảng ủy xã An Hòa đến dự. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường có thầy Tiêu Văn Mãi, hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể thầy cô, nhân viên nhà trường.

Van nghệ

Trong không khí rộn ràng, hân hoan đón chào năm học mới, tiết mục văn nghệ của các em học sinh góp phần làm bầu không khí buổi lễ thêm sinh động, tiếng hát như lời chào mừng các bạn học sinh bước vào năm học mới.

THay MAi

Trong diễn văn chào mừng năm học mới 2024-2025, thầy Tiêu Văn Mãi, BÍ thư chi bộ – hiệu trường nhà trường đã nêu những mục tiêu của năm học, những thuận lợi và khó khăn của nhà trường. Năm học 2024 – 2025 trường được trang bị khá đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học, phòng học bộ môn ở cả điểm chính và điểm lẻ, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Đội ngũ giáo viên – nhân viên nhà trường được củng cố, bổ sung, không còn thiếu giáo viên như những năm học trước, thầy cô là những giáo viên tâm huyết với nghề, là điểm tựa để học sinh chinh phục kiến thức mới, ngày càng bay cao, bay xa, hứa hện sẽ thực hiện tốt chương trình Giáo dục phổ thông 2018.
Bình

Tại buổi Lễ khai giảng năm học 2024-2025, đồng chí Nguyễn Phương Bình đã đọc thư gửi thầy cô và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học mới của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.

Tại điểm lẻ, trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Hà Duy Huy_ Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng đồng chí Hà Thị Ngọc Nhung _ Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã An Hòa đến dự.

Tú

Đại diện Ban giám hiệu, thầy Lương Thanh Tú_ Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu đọc diễn văn chào mừng năm học mới.

Huy

Đồng chí Hà Duy Huy đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi toàn thể giáo viên, học sinh nhân ngày Lễ khai giảng năm học mới.