Lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024 tại Trường Tiểu học An Hòa 1

Sáng ngày 30/5/2024, Trường Tiểu học An Hòa 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 trong không khí trang trọng và ấm áp. Buổi lễ là thời khắc khép lại một năm học, để nhìn lại một năm học với nhiều nỗ lực và cố gắng  của thầy và trò nhà trường.

Khách dự

Đến dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp đại diện của UBND xã An Hòa có ông Hà Duy Huy và bà Phan Trần Như Linh  – Phó chủ tịch UBND xã An Hòa, bà Hà Ngọc Nhung – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã An Hòa, thầy cô là cựu giáo viên về hưu từng công tác tại trường cùng đông đảo quý phụ huynh. Về phía nhà trường có thầy Tiêu Văn Mãi – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lương Thanh Tú – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Th Mai

Trong bài phát biểu, thầy Tiêu Văn Mãi – hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại quá trình hoạt động của nhà trường, các thành tích, kết quả đạt được trong năm học vừa qua đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, phòng giáo dục và phụ huynh học sinh đã tạo điều kiện, giúp đỡ, hỗ trợ để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Thịnh

Trong buổi lễ, em Lê Quốc Thịnh – đại diện toàn thể học sinh khối 5 đã đọc phát biểu cảm nghĩ để tri ân đến thầy cô giáo đã dìu dắt suốt 5 năm học đã qua.

Trao quà

Tại buổi lễ đại diện UBND, đại diện Phụ huynh học sinh, đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh đạt thành tính trong quá trình học tập của năm học vừa qua.

Chứng nhận

Cuối buổi lễ, thầy Lương Thanh Tú đã thông qua quyết định và trao chứng nhận cho học sinh khối lớp 5 đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học, dặn dò các em tiếp tục học tập thật tốt ở cấp học cao hơn, chúc các em những ngày tháng sắp tới sẽ mang lại nhiều niềm vui, sức khỏe.